0981 868 648

Đăng ký ngay dùng thử miễn phí

3 ưu điểm nổi bật của in ấn di động

3 ưu điểm nổi bật của in ấn di động

Thời đại công nghệ mới, nhu cầu in ấn của con người cũng được nâng tầm lên với những chuẩn mực mới. In ấn di động cũng là một bước tiến mới trong lĩnh vực in ấn hiện đại. Như cái tên của nó, in ấn di động chính là giải pháp cho phép người dùng có thể in tài liệu từ xa ngay trên thiết bị di động mà không cần thông qua bất cứ công cụ hay máy chủ nào khác. Dưới đây là một số ưu điểm của in ấn di động mà Printlogic muốn chia sẻ đến bạn. 

Tại sao nên sử dụng máy in có in ấn di động

Ngày nay, đa số nhân viên văn phòng thường nhận được các văn kiện hoặc tài liệu qua email, và để có thể in các tài liệu này ra cần phải thực hiện khá nhiều công đoạn mất thời gian và công sức. 

Tuy nhiên, với các máy in có kết nối wifi hoặc kết nối không dây, bạn có thể in ấn các loại tài liệu chỉ với thiết bị di động và một tài khoản email mà ai cũng có. Điều này cực kỳ tiện lợi và hữu ích, đặc biệt đối với các công ty có nhu cầu in ấn lớn.

Tính năng in ấn di động cũng cho phép bảo mật và cá nhân hóa các tài liệu in một cách tốt hơn, đồng thời có thể dễ dàng kiểm soát được khối lượng in ấn của doanh nghiệp.

in-an-di-dong-print-logic

In ấn di động giúp tiết kiệm chi phí

Việc in ấn mà không còn phụ thuộc vào máy tính không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân mà nó còn giúp bảo vệ môi trường tốt hơn khi các bản in dự phòng không còn quá cần thiết như trước đây nữa với in ấn di động tiện lợi và nhanh chóng

Ngoài ra, với các tính năng in ấn di động trên các loại máy in hiện đại ngày nay có thể giúp cho nhân viên văn phòng làm việc thuận lợi hơn, nâng cao chất lượng làm việc của các nhân viên. Từ đó, mang đến lợi ích chung cho cả doanh nghiệp.

Xu hướng sử dụng các loại máy in có tính năng in ấn di động đang trở nên thịnh hành đối với các doanh nghiệp trên khắp thế giới bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, ở Việt Nam có vẻ như loại máy in này vẫn còn được sử dụng khá dè dặt bởi giá của chúng khá cao, một giải pháp khá tốt được đưa ra chính là bạn nên thuê máy in có kết nối mạng. Việc sử dụng các dịch vụ cho thuê máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. 

in-an-di-dong-tiet-kiem-chi-phi

In ấn di động giúp cải thiện năng suất làm việc

Các nhân viên có thể in tài liệu từ xa dù cho họ đang ở bất kỳ đâu, miễn là các thiết bị có kết nối mạng. Điều này rất có ý nghĩa trong thời đại đề cao tính cơ động và thực dụng trong công việc.

Nhân viên không còn phải chen chúc, chờ đợi rất mất thời gian để có thể sử dụng trực tiếp chiếc máy in trong một văn phòng đông đúc. Hoặc cũng không phải di chuyển tới lui các tiệm máy in để có thể hoàn thiện một báo cáo hay bộ hồ sơ nào đó.

In di động giúp nâng cao dịch vụ khách hàng

Việc các doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng của họ những tùy chọn in ấn trên thiết bị di động khiến cho công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, điều này giúp tăng sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. 

Đặc biệt, in ấn di động kết hợp với các tiện ích khác như chữ ký điện tử sẽ rất có ý nghĩa đối với các ngành đòi hỏi những hợp đồng, biểu mẫu nhanh chóng. Hợp đồng sẽ được thông qua và ký kết mà không phải mất thêm công đoạn in ấn rườm rà. Giúp nâng cao trải nghiệm, chất lượng, sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong mắt đối tác của họ, tạo sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

in-an-di-dong-nang-cao-nang-suat-cong-viec

Có nên thuê những loại máy in có kết nối mạng

Câu trả lời là hoàn toàn nên, bởi đây đã trở thành xu thế làm việc trong nhiều năm gần đây tại Việt Nam. Khi mà các doanh nghiệp đều đang hướng tới sự chuyên nghiệp, thực dụng và tiện ích trong các tác vụ văn phòng thì những loại máy in có tính năng in ấn di động chắc chắn sẽ trở nên phổ biến.

Giá thành thuê các loại máy in có kết nối mạng cũng không chênh lệch quá nhiều so với các loại máy in thông thường, hơn hết giá trị mà chúng mang đến cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều.

may-in-ket-noi-mang

Dưới đây là một số loại máy in cho thuê có tích hợp chức năng in ấn di động mà bạn có thể tham khảo: 

Cho thuê máy in màu HP Officejet Pro 8210

  • Kết nối bằng thông qua các mạng: Wifi hoặc USB
  • Tốc độ in nhanh chóng: với 22 trang/phút (Đen) và 18 trang/phút (Màu)
  • Khổ giấy: A4
  • Chất lượng in màu rõ nét, in cả 2 mặt
  • Có thể in trên giấy A4 thường, giấy mỹ thuật,...
  • Khay máy in chứa giấy 250 trang
  • Màn hình cảm ứng thông minh rất dễ thao tác

Xem thêm: Cho Thuê Máy In Màu HP Officejet Pro 8210 (A4)

                   Dịch vụ cho thuê máy in tại Bình Dương giá rẻ

Lời kết: Ở trên là toàn bộ những chia sẻ của Printlogic về dịch vụ in ấn di động. Hi vọng với những kiến thức hữu ích này có thể giúp bạn tìm được loại máy in phù hợp nâng cao năng suất công việc của mình. Printlogic-Đơn vị cho thuê máy in uy tín với đa dạng các dòng máy, nếu bạn có nhu cầu thuê máy in có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Xin cảm ơn!

Print Logic

← Bài trước Bài sau →
social
social
social