0981 868 648

Đăng ký ngay dùng thử miễn phí

Khi nào cần nâng cấp máy in?

Khi nào cần nâng cấp máy in?

Máy in được xem là một trợ thủ đắc lực trong công việc của mọi doanh nghiệp, khi máy in hoạt động tốt thì chắc chắn công việc của bạn sẽ theo đó mà trơn tru hơn. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ thiết bị máy móc nào khác, máy in cũng sẽ có lúc gặp trục trặc và bạn cần phải nâng cấp máy in để đáp ứng nhu cầu làm việc. Dưới đây Printlogic sẽ cung cấp cho bạn những dấu hiệu cho thấy rằng bạn nên nâng cấp máy in cho doanh nghiệp của mình. 

Nâng cấp máy in khi máy in quá nhanh hết mực

Nếu chiếc máy in hiện tại của bạn sử dụng lượng mực lớn hơn mức bình thường trong khi khối lượng in ấn của bạn vẫn vậy thì đấy là dấu hiệu cảnh báo rằng máy in đang không hoạt động hiệu quả.

Người dùng thường không mấy quan tâm đến vấn đề này, nhưng nếu để tình trạng hao mực diễn ra liên tục trong suốt thời gian dài sẽ dẫn đến tốn kém chi phí thay mực không hề nhỏ.

Bạn có thể nhờ đến các kỹ thuật viên để giúp đỡ, tuy nhiên vấn đề lớn nằm ở chỗ chiếc máy in của bạn đã quá cũ hoặc đã hư hỏng quá nặng. Việc sửa chữa có lẽ sẽ không thể mang đến hiệu quả lâu dài bằng việc nâng cấp lên một chiếc máy in có chất lượng mới hơn.

Nâng cấp máy in khi máy in thường xuyên bị kẹt giấy

Kẹt giấy một vài lần là một hiện tượng bình thường có thể gặp ở bất kỳ loại máy in nào dù là mới hay cũ. Tuy nhiên, việc kẹt giấy diễn ra thường xuyên thì khả năng cao một số bộ phận nào đó trong máy in đã bị hỏng hoặc hao mòn.

Bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị hỏng để tiếp tục sử dụng máy in của mình. Nhưng có một vấn đề ở đây đó chính là việc bạn thay thế linh kiện không đồng bộ sẽ dẫn đến các phần khác trong máy in theo thời gian cũng sẽ tiếp tục hỏng. Xét về lâu dài, việc trang bị một chiếc máy in mới sẽ giúp tiết kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian hơn rất nhiều.

Xem thêm: 4 điều cần lưu ý khi thuê máy in màu

                  Cho Thuê Máy In Màu Canon MB2720 (A4)

Nâng cấp máy in khi chất lượng bản in giảm sút

Thông thường, khi bản in bị mờ, sọc hoặc lem màu thì người dùng thường xác định nguyên nhân nằm ở mực in hoặc giấy in chưa đạt chất lượng. Bạn có thể dễ dàng thay thế hộp mực mới cũng như các loại giấy in chất lượng, hoặc bạn cũng có thể thay thế các trống in hay các đầu phun mà không mất quá nhiều công sức.

Tuy nhiên, nếu bạn đã làm đủ mọi cách mà vẫn không thể cải thiện được chất lượng bản in thì có lẽ đã đến lúc cần nâng cấp lên một chiếc máy in tốt hơn rồi đấy.

Nâng cấp máy in khi bạn có nhu cầu in ấn mở rộng

Khi mà khối lượng in ấn đã vượt quá khỏi năng suất tối đa của máy in. Các nhân viên phải xếp hàng dài để chờ đến lượt in khiến cho công việc bị trì trệ bởi mất quá nhiều thời gian cho công việc in ấn. Đây là lúc bạn nên trang bị thêm các máy in có công suất cao hơn.

Ngoài ra, nếu nhu cầu công việc đòi hỏi thêm các tác vụ khác như scan, fax hay photo tài liệu bạn có thể nhân tiện trang bị các loại máy in đa năng chất lượng cao.

Dễ dàng nâng cấp máy in khi thuê ở đâu? 

Ngày nay, thay vì bỏ một số tiền không nhỏ để đầu tư mua một chiếc máy in mới mà chưa chắc nó có phù hợp với công việc của mình hay không, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy in để giúp tiết kiệm kinh phí nhiều hơn.

Khi thuê máy in, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc máy in phù hợp nhất nhờ sự tư vấn từ các nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp đến từ PrintLogic. Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp máy in lên các dòng máy in có công suất cao hơn khi nhu cầu công việc được mở rộng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê tại đây. 

Lời kết: Với việc sử dụng dịch vụ thuê máy in từ PrintLogic, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thay mực, bảo dưỡng máy in hay nâng cấp máy in...bởi đã có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm đảm nhiệm việc này. Hơn hết, kiểm soát được tài chính một cách chủ động vẫn luôn tốt hơn các loại chi phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng máy in. Chính vì vậy, nếu bạn cần thuê máy in thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. 

Print Logic

← Bài trước Bài sau →
social
social
social