0981 868 648

Đăng ký ngay dùng thử miễn phí

Thuê máy in A3 laser: Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Thuê máy in A3 laser: Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hiện nay tại các văn phòng không phải chỉ cần in giấy A4 như trước mà còn có thêm in ảnh màu, in giấy với kích thước lớn. Việc có sẵn máy in A3 laser sẵn để in ấn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Để vừa có thể có máy in để sử dụng mà không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu thì giải pháp thuê máy in được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sau đây, hãy cùng PrintLogic tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc thuê máy in A3 laser đối với doanh nghiệp.

Lợi ích mà máy in A3 laser mang lại cho doanh nghiệp

Có thể nói hiện nay giấy A4 vẫn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất cho các loại tài liệu, giấy tờ. Tuy nhiên, để tăng tính chuyên nghiệp cũng như thuận tiện hơn cho công việc, các công ty dần sử dụng các khổ giấy to hơn. Cũng vì vậy, máy in A3 laser đang dần trở thành xu thế mới.

Ngoài ra, những loại máy in A3 còn có vai trò lớn trong việc in ấn các tài liệu, bảng biểu khổ lớn như: các bảng nội quy, các banner, áp phích giới thiệu sự kiện...

Ưu điểm lớn của máy in A3 laser ngoài có khả năng in trên khổ giấy lớn, thì tốc độ in ấn của chúng cũng rất tốt. Qua đó, các loại máy in này có thể đáp ứng tốt yêu cầu in ấn của nhiều người cùng lúc mà không gây dồn ứ, trì trệ đến công việc.

Đối với các loại máy in A3 laser màu, chúng sử dụng từ 4 đến 6 ống mực khác nhau để tạo ra các bản in có nhiều màu sắc, tạo sự sinh động và đẹp mắt cho các bản báo cáo, các biểu đồ dành cho các buổi thuyết trình hay thậm chí là các loại biểu mẫu quảng cáo có kích thước lớn để thu hút khách hàng.

Thay vì phải sử dụng đến các dịch vụ in ấn bên ngoài vốn tốn kém và mất nhiều thời gian, thì một chiếc máy in A3 laser sử dụng trong văn phòng sẽ là một giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra, không chỉ in được trên khổ giấy lớn, các máy in A3 laser ngày nay cũng có thể in khổ nhỏ hơn như A4 hay A5 giống như những loại máy in thông thường khác.

Tóm lại, có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp nên thuê một chiếc máy in A3 laser, nhưng trước đó bạn cần xác định rõ nhu cầu cụ thể và mục tiêu sử dụng máy in để tránh sự lãng phí không cần thiết.

Xem thêm: 5 điều cần tham khảo trước khi chọn máy in A3 cho văn phòng

Thuê máy in A3 laser có lợi hơn mua mới?

Thuê máy in A3 laser hay mua mới có lợi hơn như đã nói ở trên tùy thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng thực tế tại văn phòng. Nhưng nhìn chung, nếu bạn thường xuyên phải sử dụng các loại tài liệu, văn bản khổ lớn thì thuê máy in A3 laser sẽ mang đến những lợi ích vượt trội sau.

Thuê máy in A3 laser rẻ hơn mua máy mới

Giá cả rẻ hơn chính là ưu điểm của việc thuê máy in A3 laser, khi bạn không phải mất một khoảng chi phí lớn để trang bị một chiếc máy in mới vốn có giá bán không hề rẻ.

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn những dịch vụ cho thuê máy in A3 laser uy tín, chất lượng như tại PrintLogic thì bạn sẽ an tâm về các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy in như: phí thay mực, phí bảo dưỡng, phí sửa chữa...Đây vốn là là loại chi phí chính ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí sử dụng máy. Khi bạn mua máy in mới, tiền mua mực và giấy sẽ vượt qua cả số tiền ban đầu bạn bỏ ra để mua máy in.

Việc thuê máy in A3 laser còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được chi phí dành cho việc in ấn do không có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Chi phí cố định bao giờ cũng tốt hơn các loại chi phí phát sinh.

Khi thuê máy in A3 laser có thể dễ dàng nâng cấp

Dễ dàng nâng cấp lên dòng máy công suất lớn hơn chính là một ưu điểm lớn nữa của việc thuê máy in A3 laser. Khi chiếc máy in hiện tại không đủ công suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của công việc, bạn có thể dễ dàng đổi sang dòng máy khác mà không mất nhiều chi phí cũng như thời gian.

So với việc thuê máy in, thì mua mới sẽ rồi đổi sang dòng máy khác sẽ khá khó khăn và tốn kém vì máy in là một thiết bị tương đối đắc đỏ. Việc thuê máy in A3 laser giúp doanh nghiệp theo kịp với xu hướng phát triển rất nhanh ngày nay, do đó chiếc máy in bạn dùng sẽ không bị lỗi thời hay lạc hậu mà chi phí bỏ ra cũng rất rẻ nếu xét về lâu dài.

Hỗ trợ nhanh chóng khi thuê máy in A3 laser

Trong những trường hợp khi bạn đang cần dùng máy in gấp, công việc nhiều mà máy lại hỏng đột ngột thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến đơn vị cho thuê. Đội kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay lập tức, đảm bảo không làm gián đoạn công việc. 

Đặc biệt, với các hợp đồng thuê máy in A3 laser trọn gói, bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào nữa bởi vì việc bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa hay đổ mực là hoàn toàn miễn phí.

Đây là một ưu điểm lớn của thuê máy in A3 laser so với việc mua máy mới. Bởi khi mua mới, sẽ có rất nhiều bất cập liên quan đến các vấn đề hậu mãi vì máy in đa số là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, quy trình bảo hành của hãng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn. Mặt khác, nếu bạn sử dụng các dịch vụ sửa chữa bên ngoài, chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn và việc tìm kiếm phụ kiện thay thế cũng khó khăn hơn.

Xem thêm: Cho Thuê Máy In Màu HP Officejet Pro 7720 (A3)

Các lợi ích khác khi thuê máy in A3 laser tại PrintLogic

Trên đây, PrintLogic vừa gửi đến bạn một số ưu điểm lớn của việc thuê máy in A3 laser. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, khi thuê máy in A3 tại PrintLogic, bạn còn được hưởng nhiều lợi ích như: 

Gói thuê máy in A3 laser đa dạng: Tại PrintLogic, chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều gói thuê khác nhau, khách hàng có thể căn cứ vào mục tiêu sử dụng máy in và ngân sách hiện có để lựa chọn cho mình gói thuê phù hợp nhất

Thời hạn thuê máy in A3 linh hoạt: Thời hạn thuê máy in tại PrintLogic rất đa dạng gồm nhiều hạn mức khác nhau, đặc biệt đối với các loại máy in khổ lớn như máy in A3 laser, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói thuê vừa đủ để thực hiện chiến dịch kinh doanh với gói thuê ngắn ngày, đảm bảo quyền lợi, tiện ích tối đa cho khách hàng.

Đăng ký dùng thử trước khi ký hợp đồng thuê máy in A3 laser: Đối với nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy in, các nhân viên tư vấn có kiến thức sâu về lĩnh vực in ấn sẽ tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Với tiêu chí mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, PrintLogic vừa áp dụng thêm chính sách dùng thử máy in miễn phí dành cho những khách hàng mới, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm nếu ưng ý mới tiến hành ký hợp đồng. Điều này sẽ giúp khách hàng đánh giá hết được ưu nhược điểm của máy và đưa ra quyết định chính xác nhất, tránh những sự lãng phí không cần thiết.

Print Logic

Liên hệ với chúng tôi

Hotline 0981 86 86 48

Email: info@printlogic.vn

Website: https://printlogic.vn/

← Bài trước Bài sau →
social
social
social